Tin tức T&T Long Hậu

T&T Group khai phá miền đất hứa T&T Long Hậu trên đất Long An
Ngày đăng 19-09-2017

TTH - Không chỉ đóng góp cho sự phát triển bất động sản ở miền Bắc, T&T Group cũng đã mở rộng phạm vi đầu tư tới khu vực phía Nam, trong đó kể đên dự án đất nền tại Long An - phía Nam Sài Gòn.

Với định hướng phát triển khu phía Nam trở thành đô thị vệ tinh, bên cạnh các hạ tầng hiện hữu như đại lộ Nguyễn Văn Linh - cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2, đường Nguyễn Hữu Thọ - cầu Kênh Tẻ, cầu và đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, từ cuối năm 2016, chính quyền thành phố tiếp tục lần lượt công bố một loạt dự án hạ tầng quy mô lớn như T&T Long Hậu nhằm tăng cường khả năng kết nối giữa khu Nam và khu vực trung tâm thành phố.

Với tiềm năng bứt phá mạnh mẽ, khu vực này đã thu hút hàng loạt dự án lớn trong đó, giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm tới một dự án đất nền tại khu vực xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An do Tập đoàn T&T đầu tư. Nằm liền kề khu công nghiệp Long Hậu, tiệm cận các tuyến đường liên ấp thuận tiện, chỉ mất khoảng 20 phút lái xe để tới Phú Mỹ Hưng và 35 phút để tới Bến Thành, dự án này được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và chắc chắn sẽ được giới đầu tư Sài Gòn chào đón ngay khi vừa ra mắt.

TTH

 
Dự án T&T Long Hậu
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com