Dự án khác

Tiến độ thanh toán hấp dẫn khi mua biệt thự Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm
Ngày đăng 25-04-2019

Biệt thự đơn lập vinhomes Ocean Park Gia Lâm 1 điểm mới hoàn toàn vượt trội trong mắt khách hàng. Với phong phương pháp tân cổ điển hiện đại- một xu hướng của thị trường, sẽ đem tới cho người mua sự thoả thích với phong cách hiện đại có pha chút sang trọng và tinh tế. Tất cả đã tạo cần vẻ đẹp độc đáo của Liền kề  Vincity Ocean Park Gia Lâm sở hữu lại các điều mới mẻ nhất.

Khi tìm vi la Liền kề biệt thự đơn lập vinhomes Ocean Park Gia Lâm, người dùng sẽ với được hưởng ưu đãi lớn mang ưu đãi tính sổ 7 đợt linh hoạt: Thanh toán lần 1: 15% Giá Căn Nhà trong vòng 14 ngày khiến cho việc kể từ ngày ký Thỏa thuận đặt cọc và ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc);

Thanh toán lần 2: 15% Giá Căn Nhà trong vòng 2 tháng đề cập từ ngày ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở;

Thanh toán lần 3: 15% Giá Căn Nhà khi hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 3;

Thanh toán lần 4: 5% Giá Căn Nhà trong vòng 14 ngày làm cho việc nhắc từ lúc nhận được Thông báo Hoàn thành dự kiến;

Thanh toán lần 5: 25% trong vòng 1 tháng sau khi nhận được Thông báo Hoàn thành dự kiến;

Thanh toán lần 6: 20% Giá căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc nhắc từ ngày của Thông báo bàn giao;

Thanh toán lần 7: 5% Giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày khiến việc kể từ ngày của Thông báo cấp giấy chứng nhận quyền mang nhà ở.

Với dự án này của tập đoàn vingroup- Vingroup đã mang đến phong bí quyết mới lạ, sang trọng...Xu hướng nhà ở như vậy đang còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã được rất rộng rãi nước trong khu vực ưa chuộng bởi sự đặc thù của nó. Liền kề  Vincity Ocean Park Gia Lâm hứa hứa sẽ với đến cuộc sống tuyệt vời, một sự trải nghiệm ko chỉ chốc lát, là nơi gia đình quây quần, ấm êm cho cư dân nơi đây.

Biệt thự liền kề  Vincity Ocean Park Gia Lâm chính là nơi để các bạn tận hưởng những dịch vụ trông nom sức khỏe. Các vấn đề về sức khỏe của người dân đều được vingroup giải đáp. Cùng sở hữu đấy là kiểu kiến trúc đẹp mắt sang trọng đem đến cho quý khách sự tha hồ sở hữu đa dạng tiện ích cao cấp không thể chê mái mang nhiều luôn thể ích cao cấp ko thể chê. Dự án  Vincity Ocean Park Gia Lâmđược coi là công trình được đầu tư hơi to sở hữu quy mô vượt trội tại TT Trâu Quỳ huyện Gia Lâm Tp Hà Nội , địa điểm lí tưởng để ngắm các cảnh vật thơ mộng nơi đây.

Đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là tổ hợp biệt thự tọa lạc cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối linh hoạt có khu vực quan trọng của đô thị duyệt y hệ thống liên lạc thuận tiện bằng cả đường bộ, đường sắt trên cao. Không những thế, các căn biệt thự Vincity Ocean Park Gia Lâmcòn liền kề hàng loạt khu thành thị cao cấp: KĐT Mễ Trì, KĐT Mỹ Đình- Liền kề biệt thự song lập vinhomes Ocean Park Gia Lâmvới hệ thống một thể ích và hạ tầng đồng bộ, được thị thành đầu tư phát triển.

Không ngừng lại ở đó, vẻ đẹp căn vi la liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm như thêm phần hoành tráng bởi thể tích sân vườn rộng lớn, nơi chủ nhân “xứng tầm” đắm mình trong ko gian sinh thái có sự giao hòa thiên nhiên- ánh sáng và nước. Đây cũng là không gian riêng tây xuất sắc để thư giãn và tổ chức các bữa tiệc sang trọng ko kể trời. Khi hoàn thành, vi la thuộc dự án Đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm vững chắc sẽ kiến tạo chuẩn mực mới về “cuộc sống thượng lưu”, nơi cư dân được hưởng cuộc sống trong lành, sinh thái và sắp gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị.

 
Dự án T&T Long Hậu
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com