Dự án khác

Thành phố thu nhỏ tiện nghi hiện đại Chung cư Đại Kim
Ngày đăng 18-06-2019

Chung cư Đại Kim tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, quận hoàng Mai, Hà Nội được coi là trung tâm hành chính, văn hóa , kinh tế, xã hội của TP Hà Nội và cả nước. Hơn thế nữa đây còn là điểm nối giao thông quan trọng trên trục đường vòng đai 3, Hoàng Quốc Việt, Láng Hòa Lạc, đường 32… Nhờ thế mà cư dân của dự án sẽ rất thuận tiện trong việc chuyển động cũng như tiếp cận dễ dàng có các luôn tiện ích của khu vực. Xung vòng vo dự án cũng tập trung phổ biến tổ hợp căn hộ, văn phòng cao cấp như Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Imperia Eden Park, HD Mon,…

Dự án Chung cư Đại Kim là dòng tên được săn đón rộng rãi nhất trên thị trường bất động sản thời kì qua. Dưới sự bảo đảm của của chủ đầu tư uy tín- tập đoàn Vimefulland, không tính chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế căn hộ hiện đại, hệ thống dịch vụ tiện thể ích thứ hạng thì tập đoàn còn thực hiện mục tiêu xây dựng khu thị thành xanh, mang hệ thông cây xanh và hồ điều hòa chiếm đa số diện tích không gian có tới một môi trường sống trong lành, mát mẻ. Một “thành phố thu nhỏ” nhân tiện nghi, hiện đại, văn minh với đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Được kỳ vọng sẽ trở thành khu tỉnh thành kiểu dòng của khu vực trung thực tình phố Hà Nội, dự án Chung cư Đại Kim dự định sẽ sớm ra mắt thị trường sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp và sang trọng được xây dựng theo kiến trúc châu Âu hiện đại cộng những nhân thể ích ưu việt được sắp xếp vô cùng thông minh bên trong mỗi căn hộ nhằm có đến cuộc sống xuất sắc nhất cho toàn bộ gia đình.

Mặt bằng   Chung cư Đại kim 57m2 The Arcadia A3 được quy hoạch, bề ngoài có 1 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh cao cấp. Do đó, ko gian sống tại đây sẽ ưng ý với nhóm đối tượng riêng. Trong đó, chính yếu là: người độc thân, người với nhu cầu đầu tư cho thuê lại. Tuy nhiên, sở hữu những hộ gia đình 2 đến 3 thế hệ vẫn có thể có căn hộ này và tạo 1 không gian sống đa dạng hơn bằng biện pháp đập thông lúc có một căn hộ ngay tắp lự kề khác.

Dự án khu đô thị Chung cư Đại Kim được qui hoạch tại số 235 , 233 , 233b trên đường Nguyễn Trãi nằm trên phần đất củ của nhà máy xà phòng và thuốc lá Hà Nội trước đây có tổng diện tích tương đương 11 ha .

Được thành thị duyệt y phương pháp đây chưa lâu , dự án chung cư được qui hoạch chi tiết để ưa thích với tốc độ lớn mạnh cũng như mỹ quan thành phố ở thủ đô thời điểm hiện nay .Theo ấy dự án tỉnh thành nằm ở Thượng Đình này sở hữu qui mô lên đến gần một vạn dân sẽ được qui hoạch nói chung hướng tới tầm nhìn 2030 của thành phố

Trong lúc đó, có kiến trúc sang trọng, mặt tiền đa dạng và không gian vỉa hè thông minh nhằm ưu tiên mục đích thương mại, Khu nhà phố thương nghiệp Shophouse Arcadia lại là một lựa mua xuất sắc cho các gia chủ muốn mang mặt bằng kinh doanh, sinh lời hiệu quả. Chủ sở hữu sở hữu thể tùy ý sáng tạo ko gian sống rộng rãi và sử dụng linh hoạt tầng trệt để mở địa chỉ hoặc cho thuê văn phòng, trong lúc vẫn mang thể sinh sống luôn tiện nghi ở những tầng trên.  Chung cư  đường Nguyễn Xiển còn mang điểm cộng thương mại nổi bật nhờ nằm cạnh 3 tòa căn hộ sở hữu trên 2.000 gia đình và trường học Vinschool, nhờ đó sẽ tận dụng được tối đa nguồn người dùng thường xuyên tại khu vực này để kinh doanh.

 Hãy tới có chung cư Chung cư Đại Kim để co một cuộc sống hầu hết tiện nghi, và như mong ước của bạn

Xem thêm thông tin:

mui ne summerlanddu an mui ne summerland

Dự án T&T Long Hậu
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com