Dự án khác

Dự án Mũi Né Summerland Resort tổ hợp khu vui chơi giải trí hàng đầu Phan Thiết
Ngày đăng 02-05-2019

TThợp - Gần đây, các nhà đầu tư hướng về những thị trường mới như Mũi Né - Phan Thiết với quỹ đất ven biển rộng, thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa giàu bản sắc hấp dẫn khách du lịch. Được thiên nhiên ưu ái với hơn 200km đường biển sạch đẹp, địa danh có nắng vàng biển xanh cát trắng nguyên sơ và khí hậu ôn hòa này còn được đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ giúp các dự án bất động sản cao cấp như Mũi Né Summerland thu hút khách hàng tiềm năng.

website chính thức dự án Mũi Né Summerland Resort: www.summerland.com.vn

Ngoài sân bay Phan Thiết, trong tháng 5 tới, Phan Thiết sẽ khởi công siêu dự án chuyên về giải trí – tiệc tùng mang tên Mũi Né Summerland của chủ đầu tư nổi tiếng Hưng Lộc Phát. Là thiên đường ăn chơi, giải trí cho du khách, dự án này sẽ hiện thực hoá mục tiêu thêm 1 ngày đêm cho Phan Thiết, mang khách đến Phan Thiết nhiều hơn, ở lâu hơn, trải nghiệm nhiều hơn và mạnh tay chi tiền trong niềm hạnh phúc.

Nằm ngay tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, kết nối nhanh chóng với sân bay Phan Thiết và TP.HCM, dự án Mũi Né Summerland là khu phức hợp, tổ hợp du lịch đa chức năng đẳng cấp. Dự án “khủng” của Tập đoàn Hưng Lộc Phát được dự đoán sẽ trở thành khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí và thể thao trong tương lai của thành phố Phan Thiết.

Tọa lạc tại cung đường đắt đỏ của “thủ phủ resort Việt Nam”, Mũi Né Summerland là tổ hợp giải trí và tiệc tùng theo mô hình Lasvegas, Macau thu nhỏ có quy mô hơn 330.000 m2 tại trung tâm Phan Thiết.

Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường hơn 4.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết. Tất cả được bố trí tập trung trên tuyến phố đi bộ và dòng sông lễ hội dài hơn 2.000m của dự án. Theo chủ đầu tư, khách du lịch sẽ phải mất cả tuần để khám phá hết hơn 500 nhà hàng này.

Ngoài tuyến phố đi bộ về đêm, Mũi Né Summerland Resort còn chi hàng nghìn tỷ xây dựng công viên nước 10.000 m2 đầu tiên tại Phan Thiết, nhà hàng khổng lồ trên sông và nhà hát lớn chuyên biểu diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế.

Theo một chuyên gia du lịch, nếu như sân bay Phan Thiết được khởi công trong tháng 9 tới giúp Phan Thiết xoá bỏ thế cô lập với du khách các tỉnh phía Bắc và nước ngoài thì thiên đường giải trí, nghỉ dưỡng lớn nhất Phan Thiết - Mũi Né Summerland khi khởi công sẽ giúp xoá bỏ thực trạng nghèo nàn của ngành du lịch Phan Thiết, bởi trước đó khách du lịch đến đây chỉ biết tắm biển, ăn hải sản và chơi trượt cát.

Theo thống kê của Tổng cục du lịch, số ngày lưu trú bình quân của du khách đến với Phan Thiết – Mũi Né chỉ bằng một nửa của Nha Trang, Đà Nẵng, mức chi tiêu cũng chỉ bằng 1/3 của 2 thành phố này. TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia du lịch của trường đại học Ngân hàng TP.HCM cho biết: “Nguyên nhân chính của tình trạng này là Phan Thiết mới chỉ phát triển mạnh bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên lại quá thiếu các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, trải nghiệm văn hoá cho du khách."

Cũng theo các chuyên gia, hầu hết các thành phố thu hút khách du lịch lớn trên thế giới đều có ít nhất vài điểm ăn chơi, giải trí, mua sắm và trải nghiệm văn hoá về đêm cho du khách.

Hiện tại, du lịch Phan Thiết chỉ loanh quanh ăn hải sản, tắm biển, trượt cát, mua vài món lưu niệm... rồi về nhà. Phan Thiết đang thiếu trầm trọng địa điểm vui chơi, giải trí về đêm. Vì thế, đầu tháng 5 tới, tổ hợp giải trí Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát được khởi công sẽ phá vỡ sự nghèo nàn về dịch vụ du lịch của thành phố du lịch này, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách và là “món hời lớn” cho các nhà đầu tư thông thái.

Nguồn: Thêm một tổ hợp giải trí và tiệc tùng, lễ hội dành cho giới trẻ tại Mũi Né

Dự án T&T Long Hậu
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com