Dự án khác

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo ngay cạnh dự án Lexington Garden
Ngày đăng 28-01-2018

TTH - Chỉ với 300 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một nơi an cư lý tưởng với hạ tầng hoàn thiện cùng không gian sống lành mạnh, xung quanh là những dịch vụ, tiện nghi đầy đủ, đa dạng từ dự án Lexington Garden

Những tiện ích ngoại khu xung quanh dự án bất động sản luôn có nhiều ý nghĩa nhất định. Tiện ích về trường học đem đến cho con em cư dân dự án đất nền, nhà phố một môi trường học tập thuận lợi. Con em của các gia đình sẽ không phải đối mặt với tình trạng trễ học, kẹt xe hay tắt đường nếu như ngay bên cạnh dự án hiện hữu nhiều trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay Đại học, cao đẳng. 

Đặc biệt, đối với những cư dân có nhu cầu giải trí, giải tỏa căng thẳng, stress hay tham quan, mua sắm tại các khu siêu thị, khu vui chơi, tiệc tùng, ăn uống,… thì những trung tâm lớn cung cấp các tiện ích này sẽ là động lực lớn để họ đầu tư mua căn nhà ngay bên cạnh. 

Không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí kết nối cao, sở hữu nhiều hạ tầng khu vực đang hoàn thiện và sắp đi vào sử dụng, an cư tại dự án Lexington Garden, cư dân có thể tìm thấy mọi dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mình. Từ bệnh viện, trường học, bến xe đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim, hệ thống ngân hàng, công viên giải trí... 

Khu đô thị Lexington Garden cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 25 phút đi xe vì thế cư dân sinh sống tại đây chỉ mất thời gian ngắn di chuyển là có thể tiếp cận nhiều tiện ích của các khu vực lân cận. Những tiện ích ngoại khu của dự án đất nền này phải kể đến như:

Trường học: Bao gồm các trường: Trường THCS Đức Lập, Trường PTCS Mỹ Hạnh Bắc, Trường TH Rừng Sến, ĐH Quốc tế Tân Tạo…

Trung tâm hành chính: UBND xã Mỹ Hạnh Bắc, Trung tâm hành chính huyện Đức Hòa… 

Giải trí, mua sắm: trung tâm thương mại, Chợ Đức Lập, Chợ Mỹ Hạnh Nam, Chợ Bến Thành, CoopMart,…

Y tế: Bệnh viện Hậu Nghĩa, Bệnh viện đa khoa Hàn Quốc, Bệnh viện Mỹ Hạnh…

Đặc biệt, dự án Lexington Garden luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chủ đầu tư đã qui hoạch hạ tầng nội khu hoàn chỉnh nhằm mang đến sự tiện nghi nhất cho cư dân. 

Cơ sở hạ tầng khu đô thị thương mại Lexington Garden được quy chuẩn đồng bộ hóa theo hướng khu đô thị xanh. Đường giao thông nội bộ liên kết toàn bộ dự án, được thảm nhựa chịu tải trọng cao. Đường quy hoạch từ 12m, 16m, 30m với cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu. Hệ thống ống nước được đặt ngầm dưới lòng đất dẫn đến từng nền, nguồn nước chuẩn vệ sinh của thủy cục Thành phố. 

Tại khu phức hợp Lexington Garden, hệ thống điện chiếu sáng, điện dân cư đều được thi công theo chuẩn công nghệ hiện đại nhất, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả năng chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

Ngoài thiên đường sống đa dạng bên cạnh dự án, với giá bán hấp dẫn chỉ từ 300 triệu/nền, chắc chắn trong thời gian tới, Lexington Garden sẽ rất hút hàng và còn tăng giá nhiều hơn nữa.

Bình Tâm nguồn: http://duanlexingtongarden.com.vn/ngap-tran-dich-vu-tien-ich-ngay-canh-du-an-lexington-garden.bv25

xem thêm:

Giới thiệu dự án Lexington Garden

Vị trí dự án Lexington Garden

Tiện ích dự án Lexington Garden

Sản phẩm dự án Lexington Garden

Thanh toán dự án Lexington Garden

tag: Lexington Gardendu an Lexington Garden,

Dự án T&T Long Hậu
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com